DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Quốc Thắng  thành  lập năm 2006  tại Tân Uyên ,Bình Dương.

Công  ty  chuyên  khai  phá  và  sản  xuất  sản phẩm  Poly giả gỗ, PU giả gỗ, mặt  hàng  phào chỉ PU, một  loại vật  liệu mới cho ngành  xây dựng, nội thất  (đồ giả gỗ). ngoài ra còn sản xuất các loại  mút xốp ,làm gia công theo qui cách của khách hàng ...

HẠNG MỤC KINH DOANH XƯỞNG 1 QUỐC THẮNG

1. Poly           

2. PU giả gỗ            

3. Phào chỉ PU

HẠNG MỤC KINH DOANH XƯỞNG 2 QUỐC THẮNG

4. PU foam mút xốp

GIỚI THIỆU HẠNG MỤC POLY, PU.

Gỗ là một  vật  liệu  chính,  gần  gũi trong  đời sống.  Tuy nhiên  việc cắt gọt, chạm  khắc, lắp ráp  các bộ phận  trong  công nghiệp  nội thất được thực hiện bằng tay và rất đắt đỏ. Do đó một giải pháp hữu hiệu khác hiện có giúp giải quyết được hầu hết các vấn đề trên  đó là mút cứng polyurethane tỷ trọng  cao (high density polyurethane rigid  foam), một  dạng  vật  liệu giả gỗ đa ứng dụng.  Mút PU tỷ trọng  cao có hình thức giống hệt như gỗ thật,  nhưng  hiệu quả  kinh  tế  hơn  và  gia  công  dễ  dàng  hơn nhiều.

MỘT SỐ SẢN PHẨM PU GIẢ GỖ CỦA CTY 

Gia công theo mẫu  của khách hàng , làm khung kiếng , hộc kéo , đỉnh đầu giường , đỉnh đuôi giường ,chỉ khung  , chân giường ,chân ghế ,chân bàn ... các chi tiết nhỏ của sản phẩm

 

GIỚI THIỆU HẠNG MỤC PHÀO CHỈ PU.

Phào  chỉ  PU được  bán  trên  thị  trường  hiện nay là loại vật liệu trang  trí nội thất  cao cấp, sản phẩm này còn được gọi với cái tên là phào chỉ nhựa.

Phào chỉ PU là loại vật liệu dùng trong   trang trí  tường  và  trần   nhà  hiện  đang  được  thị trường  rất  được  ưa  chuộng  bởi những  tính năng nổi bật của nó cũng như những  ưu điểm của nó mang  lại. So với loại vật  liệu làm từ thạch  cao, thì phào chỉ làm từ chất liệu nhựa cao cấp này chúng có giá thành  cao hơn và kỹ thuật   thi  công  của  chúng   cũng   khó  hơn. Nhưng loại vật liệu này có nhiều ưu điểm hơn về độ sắc nét, độ nhẹ, dễ dàng vệ sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA PHÀO CHỈ PU

GIỚI THIỆU HẠNG MỤC PU FOAM

Chúng tôi chuyên  sản xuất mousse xốp & cung cấp các loại  mousse xốp chống cháy ( FLAME RETARDANT FOAM), PU FOAM, HIGH RESILIENCE FOAM, REBONDED FOAM  dành cho ngành: Nệm ghế sofa,nệm gối, nệm ghế ngoài trời, nệm giường, các loại mút nệm, túi xách, cặp, giầy, lót sản phẩm, bao bọc sản phẩm v.v...Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, đáp ứng tối đa thị hiếu và yêu cầu của quý khách.Với phương châm phát triển bền vững  luôn xem chất lượng là hàng đầu.
Sản phẩm MOUSSE QUỐC THẮNG   đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về mặt chất lượng, thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng
Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm hoàn hảo, đúng tiêu chuẩn , mang tiện nghi và sự hài lòng cho Quý khách hàng.
VỚI KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC LOẠI MOUSSE XỐP, MOUSSE PU, MOUSSE FOAM, MOUSSE XOP CHỐNG CHÁY...... CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ GIÁ CẢ MÀ CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP.
 CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ CẢ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 
 
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUÔC THẮNG
Địa chỉ: Thửa đất số 121, Tờ bản đồ số 20, ấp Hóa Nhựt, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương,
Điện thoại:0274 36 32 007-    Fax: 0274 36 32 006
Hotline:  0982 337 223
Email: yellow.sky168@gmail.com
Website: http://moussequocthang.com/