DANH MỤC SẢN PHẨM

phào chỉ pu là gì ???

1. Phào chỉ PU là gì?

Phào chỉ PU hay còn gọi là phào nẹp PU được làm từ chất liệu nhựa cao cấp là PolyUrethane, đây là loại nhựa rất an toàn, không chứa các chất độc hại gây bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Đặc biệt, loại nhựa này có khả năng chịu nước, chịu nhiệt rất tốt.

Vì vậy, cho dù bị tác động trực tiếp bởi nước trong thời gian dài phào chỉ PU cũng không hề xảy ra hiện tượng bị mốc, mục nát hay thậm chí là bạc màu, phai màu. Hơn nữa, với khả năng chịu nhiệt tốt, nên phào nẹp PU cũng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường trong thời gian sử dụng, nếu như các loại phào gỗ thường có hiện tượng nở ra vào mùa hè và co vào mùa đông, thì phào chỉ PU gần như không xuất hiện hiện tượng này, bởi sự co giãn ở phào chỉ PU là rất nhỏ nên không ảnh hưởng tới chất lượng, và thẩm mỹ của phào chỉ PU.

Hơn nữa, phào chỉ PU còn có khả năng chịu lực, chịu va đập khá tốt. Đối với những loại phào chỉ PU cao cấp còn có khả năng chống ồn, tiêu âm.

2. CÓ THỂ ỨNG DỤNG VÀO NHỮNG ĐÂU ?

- Phong cách cổ điển hay là sang trọng cách tân đều nên sử dụng phào chỉ ,dù là những toàn nhà cao lớn sang trọng , hay nhưng resort ,nhưng công trình mang đâm chất châu âu hay tòa lâu đài cổ tích đều sử dụng phào chỉ .

- Mang lại cảm giác " QUÝ TỘC " , " THOẢI MÁI " ,"NHẸ NHÀNG " Khi đặt chân vào khách sạn ,dù bạn mấy sao đi chăng nữa cũng sẽ đẳng cấp như chính lâu đài của mình.

3. NGUỒN HÀNG LẤY TỪ ĐÂU ?

- Bạn có bao giờ đặt nghi vấn hàng của công ty nhập từ đâu ??? .

- Để đáp ứng nhu cầu của thị trường , cty chúng tôi đã học tập và mời chuyên gia từ TRUNG QUỐC  về , với đội ngủ cán bộ và nhân viên kinh niệm 10 năm công tác ! chung tôi tự sản xuất để có GIÁ CỰC RẺ -CHẤT LƯỢNG CỰC BỀN -PHỤC VỤ TẬN TÌNH 

MUỐN BIẾT THÊM CHI TẾT XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

EMAIL : aichauquocthang@gmail.com

sdt : 0274.3632.007