DANH MỤC SẢN PHẨM

Thông tin chi tiết

Nệm mousse Pu Foam là gì ?

Ngày đăng: (19-11-2015 07:33 PM) - Lượt xem: 587

 

- Polyurethane đã kết mạng hoàn toàn được tạo thành trong ruột nệm , và tạo độ ệm vừa phải. Loại này được dùng để tạo nên những chi tiết được phủ mỏng như các vật ngăn ẩm và các chất kết dính. Áp lực bảo vệ môi trường trong việc giảm thiểu hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VoC) đã dẫn đến sự quan tâm ngày càng lớn trong lĩnh vực này.-  Polyurethane dạng mềm dẻo có nhiều ứng dụng trong nhà như nệm, gối và tấm lót thảm. Dạng bọt này được gia công bình thường và cần một diện tích lớn cho sản phẩm đã hoàn thành vì khối lượng riêng của nó rất thấp.- Polyurethane có thể được dùng để làm khuôn để đổ khuôn các sản phẩm polyurethane.
Lưu ý : Cần phủ 1 lớp chất thoát khuôn để lấy sản phẩm dễ dàng.
- Mật độ mousse của nệm thay đổi từ 55 đến khoảng 90kg/m3  .

- Đặc biệt nệm không gây dị ứng và đặc biệt không xẹp lún .- Nệm tạo cảm giác ấm áp và ấm cúng trong những đêm mùa đông. Nó có tác dụng hút ẩm cao nếu bạn có mồ hôi nặng .

- Ưu điểm của nệm PU là khả năng chống biến dạng do người nằm tác động lên hay nói cách khác là việc nệm bị giảm độ cao do mất khả năng đàn hồi.Đặc biệt Nệm mousse có độ cứng cao sẽ bền hơn, tốt hơn và có độ đàn hồi cao hơn, nhưng đồng thời cũng sẽ đắt hơn.